3ຄົນໃນເຮືອສາລະພາບແລ້ວ ຄະດີແຕງໂມຕົກນ້ຳ.

3ຄົນໃນເຮືອສາລະພາບແລ້ວ ຄະດີແຕງໂມຕົກນ້ຳ.

3ຄົນໃນເຮືອສາລະພາບແລ້ວ ຄະດີແຕງໂມຕົກນ້ຳ.

เรืองรัตนพงศ์ เปิดเผยข้อมูลว่า หลังเมื่อวานนี้นางสาวอิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือได้เข้าให้การกับตำรวจอีกครั้งพร้อมยอมรับสารภาพและพูดคามจริงกับทางตำรวจแล้วซึ่งทางตำรวจอยู่ระหว่างเตรียมนำไปชี้จุดหาหลักฐานทั้งจุดที่ทิ้งแก้วไวน์ และขวดไวน์หลังเกิดเหตุเนื่องจากหลังเกิดเหตุทั้งหมด 5 คนอยู่ในอาการตกใจ และกลัวความผิด จึงได้ทำลายหลักฐานและได้ไปพูดคุยกันที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งนายอัจฉริยะ ยืนยัน.

เรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องกับประเด็นที่ นายสันธนะประยูรรัตน์ ออกมาพูดเพราะแตงโมรู้จักกับปอมานานกว่า 17 ปี และรู้จักกับแซน เป็นเพื่อนกับแซนมานานกว่า 10 ปี ส่วนกระติกก็เป็นผู้จัดการที่รู้จักกัน และกินนอนอยู่ด้วยกันมานานเช่นกัน.

จึงไม่เกี่ยวกับการรับงาน N อย่ างแน่นอนรวมถึงไม่ได้เป็นการลงเรือเพื่อไปส่งให้กับผู้ใหญ่หรือนักการเมืองหรือคนมีสีแต่อย่างใดเรื่องนี้ไม่ควรเอาออกมาพูดหรือกล่ าวหาใครเพราะแตงโมไม่สามารถพูดได้.

ซึ่งถ้าหากเป็นเรื่องจริงว่ากระติกเป็นคนรับงานในราคา 300,000 บาทต้องมีสลิปให้เห็นอยู่แล้ว และไม่ใช่เรื่องย ากในการพิสูจน์ส่วน จ๊อบ กับ โรเบิร์ต ไม่ได้รู้จักกับแตงโม.

แต่โรเบิร์ตเป็นคนขับเรือในช่วงแตงโมตกน้ำ เพราะเกิดจากความประมาท และเป็นเหตุ 100 เปอร์เซ็นต์ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้โดยจังหวะที่เกิดเหตุเป็นช่วงที่โรเบิร์ตขับเรือ แต่ด้วยกระแสน้ำและเรือที่วิ่งช่วงกลางคืนค่อนข้างเยอะทำให้ในขณะขับเรือ

เรือเกิดการสะบัด จึงทำให้แตงโมพลัดตกน้ำลงไปเกาะขาแซน แต่ในจังหวะตกนั้นแซนอยู่ด้านหลังกับแตงโม จะตกลงในทิศทางใดหรือท่าใดคนที่ตอบได้ดีที่สุดคือ แซนซึ่งถ้าเขาถูกแจ้งข้อหาก็ต้องยอมรับ.

รวมถึงจะมีการถ่ายเบาท้ายเรือจริงหรือไม่ ต้องรอพิสูจน์หลักฐาน หมอนิติเวชและตำรวจพิสูจน์ก่อนจะต้องเปิดภาพอธิบายให้กับสังคมเข้าใจทั้งนี้ ประเด็นเรือสะบัดขณะที่โรเบิร์ตเป็นคนขับนั้น

จากการจำลองเหตุการณ์ ประกอบกับกระแสน้ำ ขนาดวงจรปิดที่จอดเติมน้ำมัน 13 วินาทีเรือยังเอียงได้เลย แล้วถ้าเกิดคลื่นซัดในช่วงเวลาเกิดเหตุ ซึ่งวิ่งมาความเร็ว 8 น็อต.

ต้องคิดดูว่าถ้าคลื่นซักมาจะเป็นอย่างไรโอกาสเสียหลักมีได้หรือไม่ถ้าคนขับไม่ชำนาญในการขับแต่ในประเด็นนี้แม้ 3 คนจะยอมรับแล้ว แต่มี 1 คน ก็คือ โรเบิร์ต ที่ยังไม่ยอมออกมาพูดความจริง เพราะเชื่อในทนายของตัวเอง ส่วน จ๊อบ.

ไม่เกี่ยวข้องและต้องให้ความเป็นธรรมกับเขาแต่แค่มีส่วนรู้เห็นช่วงเกิดเหตุ แม้จะอยู่หัวเรือก็ตามโดยหลังเกิดเหตุทั้ง 5 คน.

ได้ไปรวมตัวปรึกษากันในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งซึ่งปอเป็นคนบอกให้ทุกคนพูดไปทิศทางแบบนี้ทางเดียวกัน

ส่วนสาเหตุที่โกหกด้วยความเป็นนักธุรกิจรับเป็นคนมีฐานะตามสัญชาตญาณ ก็คงต้องแต่งเรื่องเพื่อให้พ้นความผิด.

ส่วนกระติกก็เป็นแค่คนที่เห็นคนนอกดีกว่าคนของตัวเองอย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ใกล้ถึงความจริงแล้ว ต้องติดตามกันต่อไปค่ะ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *